.

 


ผู้เขียน หัวข้อ: พระผู้อยู่แบบเรียบง่ายแต่มนต์เสน่ห์วิชาอาถรรพ์มนตราพระเวทชั้นสูงทีเดียว  (อ่าน 256 ครั้ง)

admin

 • Administrator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 304
  • ดูรายละเอียด
พระผู้อยู่แบบเรียบง่ายแต่มนต์เสน่ห์วิชาอาถรรพ์มนตราพระเวท มหากาพย์ชั้นสูงทีเดียว
   สมัยก่อนผมไปนมัสการ หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี  หลวงปู่ชื่นท่านมีเมตตาต่อศิษย์ทุกๆคน
ท่านให้ความช่วยเหลือเหล่าบรรดาลูกศิษย์ไม่เลือกชั้นวรรณะ ไม่ว่าจะยากดีมีจนเดือดร้อนมาหา
หลวงปู่ท่านก็ช่วยหมด ผมเคยไปขอให้หลวงปู่ท่านเมตตาลง วิชานกถึดทือ ให้หลวงปู่ท่านถามว่าลงมากี่ครั้งแล้ว ผมตอบว่าลงครั้ง
ที่สองหลวงปู่ท่านบอก "ครั้งหน้าท่านไม่ได้ลงให้แล้วนะ ท่านจะไปต่างประเทศ " (ผมดันนึกไม่ถึงว่าท่านจะละแล้วท่านบอกเป็นนัยๆไว้)
เพราะใจคิดว่าเดี๋ยวมาขอหลวงปู่ท่านลงให้ครั้งที่สาม หลังหลวงปู่ท่านกลับมาก็ได้ จนมาทราบหลังจากนั้นไม่กี่เดือน หลวงปู่ท่านมรณภาพ (ที่ต่างประเทศ ) ที่ผมบอกหลวงปู่ชื่นเป็นพระที่เรียบ ง่ายเพราะท่านเคยเอาโฉนดที่ดิน มาให้ดูซึ่งก็วางไว้ใต้เสื่อที่ท่านนั่งอยู่นั่นละ ซึ่งกุฏิก็
เหมือนที่รูปนั่นละ ท่านนั้นไม่ยึดติด มีแต่โปรดลูกศิษย์ทุกคน ใครมีปัญหาเรื่องค้าขายที่ ก็เอาโฉนดมาฝากให้หลวงปู่นั่งให้ ใครมาปัญหา
เรื่องที่อยู่อาศัย ก็ดวงตราอาถรรพณ์ชัยมหานาถ ใช้ตั้งแต่ติดตัว ติดป้ายร้านค้า แก้ไขทางสามแพร่ง หรือแม้แต่เรื่องวิญญาณที่รบกวนหรือส่วนตัว(ลองหาอ่านๆเอานะครับเผื่อมีใครนำมาลงประสบการณ์) ใครมีวัตถุมงคลของหลวงปู่ไว้หากบูชาด้วยความเคารพศรัทธาหลวงปู่ แล้วเป็นอยู่ในศีลธรรมแล้วจะไม่มีคำว่ายากจน ขัดสน หรืออดอยากเด็ดขาด จะมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองดียิ่งๆขึ้นไป ถึงขนาดปรารถนาสิ่งใดหากอธิษฐานขอแล้วและไม่เกินวิสัยแล้วละก็จะได้ดังใจ ปรารถนาทุกประการ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 17, 2015, 03:07:17 PM โดย admin »

admin

 • Administrator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 304
  • ดูรายละเอียด
ลูกอมสะกดหนุมานชนะศึก อุดผงอาถรรพณ์ฝังตะกรุดเงิน  หลวงปู่ชื่น  วัดตาอี
   หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี จ.บุรีรัมย์
           ยอดพระเกจิอาจารย์สายเขมรที่มีสายพระเวทย์สุดเข้มขลังเปี่ยมไปด้วยเมตตาบารมี มีพลังจิตญานขั้นสูง หลวงปู่ท่านเป็นพระสงฆ์ สายวิปัสนากรรมฐาน ถือธุดงค์เป็นวัตร ท่านเป็นหนึ่งในศิษย์สายเขากุเลนซึ่งเป็นสถานที่ ในการเจริญวิปัสสนากรรรมฐานและพระเวทย์วิทยาคมขั้นสูง วัตถุมงคลที่หลวงปู่ได้ทำการอธิฐานจิตปลุกเสก ล้วนแล้วแต่แรง เห็นผล และสร้างประสบการณ์ให้กับผู้ใช้บูชามากมาย โดยเฉพาะทางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภ ค้าขาย
         ชนวนในการสร้าง แผ่นยันต์ราชสีห์ แผ่นยันต์หัวใจลิงลม แผ่นยันต์เกราะเพชรหนุมาน แผ่นยันต์พญาราชสีห์ แผ่นยันต์มหาโภคทรัพย์ แผ่นยันต์นะห้ามจน และวัตถุอาถรรพณ์อีกหลายชนิด หลวงปู่ชื่นอธิษฐานจิตและปลุกเสกแยกต่างหากจากวัตถุมงคลชิ้นอื่น ๆ ตามตำราเขมรที่หลวงปู่ท่านได้ศึกษาจนรู้แจ้งเห็นจริง และสามารถปลุกเสกให้เกิดอภินิหารต่าง ๆ ได้ ซึ่งเป็นวัตถุอาถรรพณ์ซึ่งมีคุณค่าในด้านพุทธคุณสูงและแรงมาก ในด้านมหาอำนาจและโชคลาภดีที่หนึ่ง ลักษณะของลูกสะกด เป็นรูปทรงรี มีรูปหนุมานชนะศึก 2 ตัว ล้อมหน้าล้อมหลัง ท่านเปรียบเสมือนว่าไม่มีใครกล้าทำร้ายตัว ท่านจะเน้น รูปท่านรีไม่กลม หมายความรวมถึง พุทธคุณและประสบการณ์ “รีบเร่งรวดเร็ว” ใช้ได้ทันตาเห็น ด้านข้างทั้งสองได้บรรจุผงอาถรรพณ์จากยอดปราสาทของเขมรเป็นถึงมหาอำนาจและโชคลาภ ฝังตะกรุดเงิน ถ้าใครได้บูชาแล้ว อุปสรรคในด้านธุรกิจการค้าและติดต่อหน้าที่การงานเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ จะได้รับการชนะอุปสรรคทั้งปวงได้ และจะมีลาภทุกประการ ศัตรูจะอัปรา ตัวเรามีชัยชนะสงคราม ท่านบอกว่าจะเน้นความขลังเป็นหลัก พุทธคุณยอดเยี่ยมไม่เป็นรองใคร ของหลวงปู่ชื่นตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ครูบาอาจารย์ที่จะสร้างเครื่องรางของขลังต้นตำรับเขมรแท้
             **พระคาถา**
   สิทธิฤทธิ์ หนุมานะ มหิทธิตา สัพพะพุทธา สัพพะธัมมา สัพพะสังฆา อานุภาเวนะ สัพพะสิทธิ ภวันตุเม
หลังจากนั้นให้ตั้งใจอธิษฐานขอให้วายุบุตร เทพเทวา มีเดชานุภาพ อิทธิฤทธิ์ ปาฏิหาริย์ อัศจรรย์ช่วยอภิบาลบริรักษ์ ข้าพเจ้าทุกราตรีกาล” หนุมานจะมีฤทธานุภาพมาก