.

 


ผู้เขียน หัวข้อ: พระขุนแผนพรายกุมาร รุ่นแรก ตะกรุดสาลิกาหาคู่ดอกยาว  (อ่าน 42 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 302
    • ดูรายละเอียด
พระขุนแผนพรายกุมาร รุ่นแรก ตะกรุดสาลิกาหาคู่ดอกยาว
ขุนแผนพรายกุมารรุ่นแรกได้จัดสร้างตามตำราผงพรายกุมารที่สืบทอดมาหลายชั่วอายุคน โดยทำการพลีผงพรายกุมาร ผงเถ้า
กระดูกเด็กที่ตายวันเสาร์เผาวันอังคารจากวัดในจังหวัดราชบุรี เพื่อเป็นการเอาเคล็ดเป็นหัวเชื้อ ในการสร้างผงพรายกุมาร ที่ขลัง
และสมบูรณ์ที่สุด ผสมกับผงพรายกุมารแท้ๆล้วนๆของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จำนวนหนึ่งรวมกับพระขุนแผนพรายกุมาร ที่ชำ
รุดแตกหักจำนวนมาก ตลอดจนลูกอมผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ถือว่าเป็นผงหลักในการทำพระขุนแผนพรายกุมาร รุ่นแรก

และนอกจากนี้ยังต้องหาวัตถุอาถรรพณ์ที่ทรงอานุภาพทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ตามตำราอีกกว่า๑๐๐ชนิด อาทิ ผงพรายกุ มารของแท้ของหลวงพ่อเต๋ คงทอง ผงโสฬสมหาภูติของอาจารย์ประเทศเขมรที่ฝังไว้ในป่าลึกมีอำนาจด้านมหานิยมมหาเสน่ห์ สูงมาก
ผงพุทธคุณ ๗ ประการ คือ ผงมหาจินดามณี, ผงมหาราช, ผงปัจถมัง, ผงอิทธิเจ, ผงตรีนิสิงเห, ผงมหาละลวย และผงมหาเมตตาใหญ่
ว่านที่ให้คุณทางมหาเสน่ห์ต่างๆ ๑๐๘ ชนิด อาทิ ว่านดอกไม้ทอง, ว่านนางตามชู้, ว่านนางถอดลิ้น, ว่านจูงนาง, ว่านนางห้าร้อย, ว่านนางล้อม, ว่านมหานิยม, ว่านขุนแผน, ว่านเพชร์หึง, ว่านเสน่ห์, ว่านเจ้าชู้ และ ว่านนางแย้ม
เกสรดอกไม้มหาเสน่ห์ ๑๐๘ ชนิด อาทิ ดอกรักไม่ลืม, ดอกอย่าลืมฉัน, ดอกรักซ้อน, ดอกสาวหยุด โดยว่านและดอกไม้ต่างๆเป็นของโบราณที่มีสรรพคุณทางมหาเสน่ห์ในตัวเอง
นำมาผสมกับน้ำมันพราย ๓ นางของแท้จากอาจารย์ชาวพม่า ผสมกับน้ำมันมหาเสน่ห์ ๑๐๘ ชนิด อาทิ น้ำมันช้างผสมโขลง, น้ำมันมหานิยม ๗ กลิ่น, ถั่งเผาะ และน้ำมันอัถถีนาง ผสมกับสุดยอดผงวิเศษของหลวงปู่ฤทธิ์คือผงโสฬสมหาเสน่ห์ที่สร้างตามตำรา มหาเสน่ห์ ๑๖ ชั้น ผงยมบาลใจอ่อน น้ำมัน ๗ จันแม่นางฟ้า สีผึ้งเมตตา ๗ ราตรี นับเป็นมวลสารที่ทรงอานุภาพทางด้านมหาเสน่ห์ มหาเมตตาทั้งสิ้น

ขุนแผนพรายกุมาร รุ่นแรก จัดสร้างเป็น 2 พิมพ์ คือ

๑.ขุนแผนพรายกุมาร รุ่นแรก พิมพ์ใหญ่ ด้านหลังประทับยันต์ใหญ่ ยันตร์ครู หรือยันต์มหาเศรษฐี มีพุทธคุณครอบจักรวาล ทั้งทางด้านเมตตามหานิยม เข้าหาเจ้านายเรียกเงินเรียกทอง เป็นเศรษฐีมหาเศรษฐีสอดตะกรุดสาลิกาทุกองค์ ตะกรุดสาลิกาหาคู่ ดอกยาวสร้าง ๙๙ องค์ ตะกรุดสาลิกาเงินสร้าง ๒๙๙ องค์ ตะกรุดสาลิกาทองแดงสร้าง ๓๙๙ องค์

2.ขุนแผนพรายกุมาร รุ่นแรก พิมพ์เล็ก ด้านหลังประทับยันต์นะนางหลงเป็นมหายันต์ชั้นสูงที่ทรงไว้ซึ่งมหาเมตตา มีสรรพ คุณด้านเมตตามหาเสน่ห์สูงมาก ตามตำรากล่าวไว้ว่า “เมื่อนางโดนพระยันต์นี้แล้วจะถวิลห้าอาวรณ์ ร้องโอดครวญปรานว่าจะอก แตกตายลุ่มหลงจนอยู่มิได้” สอดตะกรุดสาลิกาทุกองค์ ตะกรุดสาลิกาเงิน สร้าง ๒๙๙ องค์ ตะกรุดสาลิกาทองแดงสร้าง ๓๙๙ องค์

ขุนแผนพรายกุมาร รุ่นแรก หลวงปู่ได้ทำการปลุกเสกในฤกษ์การที่วิเศษสุด ฤกษ์แห่งมหาเมตตามหาเสน่ห์มิรู้สิ้น หลวงปู่ได้ทำ การปลุกเสกเรียกธาตุลงอาการ๓๒ ลงอักขระ ๑๖ ลงหัวใจ ๑๐๘ ลงมหานิยม ๑๐๘ ลงมหาเสน่ห์ ๑๐๘ ลงมหามนต์ทั่วทั้งจักรวาล ครบสูตรตามตำราการสร้างพระขุนแผนพรายกุมาร โดยจิตที่ทรงอานุภาพของหลวงปู่รวมกับวิชาอาคมที่ขลังและศักดิ์สิทธิ์ ได้แทรกลงลึกถึงเนื้ออนูของพระขุนแผนพรายกุมารทุกองค์

คาถากำกับ
ท่องนะโม ๓ จบ
นะเมตตา โมกรุณา พุทธปราณี ธายินดี ยะเอ็นดู นะโมพุทธายะ สุนะโมโล มานิมามา