.

 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: ตะกรุดหนังควายเผือก หลวงปู่สาย ปาโมกโข วัดตะเคียนราม  (อ่าน 3518 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 443
    • ดูรายละเอียด
ตะกรุดหนังควายเผือก หลวงปู่สาย ปาโมกโข
มีน้องท่านหนึ่งเล่าให้ฟังเรื่องหลวงปู่สาย ว่าหลวงปู่สาย ปาโมกโข เสกตะกรุดหนังควายเผือก ด้วยความที่เรามีตะกรุดโทนที่
หลวงปู่สาย ปาโมกโข ท่านจารเอง ชุดแรกๆที่พี่เค้าทำงานอำเภอ อยู่ศรีสะเกษส่งมาให้ ก่อนที่หลวงปู่สายจะเป็นที่รู้จักของหลายๆท่าน
อีกทั้งเห็นรูปถ่ายที่ส่งมาให้ชมก็ดูแล้วเป็นงานออกแนวใหม่ๆ เลยไม่ค่อยได้ติดตาม จนมาเจอ อ.ที่เขียนหนังสือ อ.ท่านนี้ถ้าไม่เก่งจริงท่านจะไม่เล่าเลย ท่านเดินทางไปทั่วประเทศเขียนหนังสือ ผมเลยลองถามท่านเรื่องของ หลวงปู่สาย ปาโมกโขจาก อ.ท่านนี้ท่านก็บอก ท่านเคยไปสัมภาษณ์ขอข้อมูลเขียนเรื่องหลวงปู่สรวง เทวดาเดินดิน และหลวงพ่อเจียม สันติธัมโม วัดกะมอล ส่วนเรื่อง

หลวงปู่เจียม สันติธัมโม นี้ได้บอกกล่าวกับ อ.ท่านนี้ว่าอยากทราบเรื่องอีกให้ไปถามท่านสาย ท่านบอกว่าเป็นเกลอกัน หลวงปู่สาย ท่านก็ได้อยู่ *เอาเป็นว่าท่านว่าเคยไปสัมภาษณ์ หลวงปู่สาย ปาโมกโข แล้วเจอนักการเมืองท่านหนึ่งซึ่ง ไม่ขอเอ่ยนาม ได้ไปกราบนมัสการ หลวงปู่สาย ปาโมกโข ซึ่งนักการเมืองท่านนี้ ได้ไปขอเมตตาจากหลวงปู่สาย ให้ช่วยเนื่องจาก ตนเองป่วยโดยไม่ทราบสาเหตุ หมอก็หาสาเหตุไม่เจอ เจ็บปวดจนแทบจะไปทำงานไม่ไหว ล้มหมอนนอนเสื่อ แทบทุกวันลองหาหมอหลายๆโรงพยาบาลก็หาสาเหตุไม่พบ ทั้งยังใกล้เลือกตั้งแทบจะออกไปหาเสียงแทบไม่ได้ สุดท้ายญาติพาไปกราบนมัสการขอความเมตตาหลวงปู่สาย ปาโมกโข
หลวงปู่สาย ปาโมกโข ท่านก็ช่วยสงเคราะห์เมตตา ทำน้ำมนต์เสกให้ดื่มกินพรมให้ แล้วให้ญาติเอาตะกรุดหนังควายเผือกใส่คอนักการเมืองท่านนี้ไว้ บอกให้ญาติใกล้ชิดดูไว้ ห้ามถอดภายในเจ็ดวันนี้ ญาติก็เฝ้าดูอาการของนักการเมืองท่านนี้ ซึ่งมีอาการแปลกๆตลอดเจ็ดวันพอพ้น เจ็ดวันกลับไม่เจ็บไม่ปวด กินข้าวปลาอาหารได้ปกติ ญาติจึงชวนไปกราบนมัสการ
หลวงปู่สาย ปาโมกโข หลวงปู่ก็เมตตาช่วยสงเคราะห์ทำน้ำมนต์ให้ดื่มแล้วพรมน้ำมนต์ยิ้มๆแต่ท่านบอกดีแล้วๆ พอหลังจากนั้นไม่กี่วัน ก็มีข่าวนักการเมืองใหม่ที่ลงแข่งชิงตำแหน่งเกิดเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ เป็นเรื่องที่แปลกมากๆ ซึ่งส่วนใหญ่ทราบเรื่องสายดำแต่ไม่มีใครพูดเพราะกลัว หลวงปู่สาย ปาโมกโข ท่านเป็นพระผู้เมตตาแก่บรรดาศิษย์ทุกคน ท่านละแล้วท่านจึงให้ดื่มน้ำมนต์ไล่สิ่งไม่ดีออกไปก่อนแล้วจึงให้ ญาติของโยมนักการเมืองเป็นคนใส่ตะกรุดหนังควายเผือกให้ ซึ่งตะกรุดหนังควายเผือกนี้ ผมนึกว่าหลวงปู่สายท่านเสก ทางอยู่ยงคงกระพัน แต่กลับมีอิทธิคุณความอาถรรพ์ความวิเศษอยู่ในตนเองในการสะท้อนกลับสิ่งที่ไม่ดีพวกคุณไสย (เพียงเท่านั้นละครับโทรไปหาน้องท่านนั้นแต่กลับได้เพียงแค่ดอกเดียวเท่านั้นครับบอกให้หาให้อีกก็ไม่มีแล้ว เพราะส่วนใหญ่ทหารที่ใต้ได้ไปครับ)
ออ...เล่าพิมพ์เรื่องราวมานี่บอกไว้ก่อนนะครับไม่มีจำหน่ายหรือแบ่งให้หรือให้ขอฟรีใดๆทั้งสิ้นนะครับมีไว้ติดตัวแค่ดอกเดียวครับ เท่านั้นจริงๆครับบอกเผื่อท่านที่มีแล้วไม่ทราบอิทธิคุณความอาถรรพ์ความวิเศษอยู่ในตะกรุดที่หลวงปู่สาย ปาโมกโขเสกแล้วออกไปจะเสียดายครับ
(หลวงปู่สาย ปาโมกโขนี้เรื่องท่านเสกตะกรุดอะไรใดๆละก็ เชื่อได้สุดๆเลยนะครับออ..อีกอย่างเรื่องมาจากคำบอกเล่า ท่านโปรดใช้วิจารณญาณ)