ขอบคุณที่มา:เพลงธงชาติ : Little Angel โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 คำร้อง-ทำนอง : หลง ลงลาย รายการ ครอบครัวเดียวกัน ThaiPBS

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็ป Timpirus.com

เรียนผู้ศรัทธาในหลวงปู่ทิม อิสริโก และผู้สนใจในเวปทิมภิรัติทุกท่านทราบ

เนื่องด้วยเวปทิมภิรัติมีวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งมาเพื่อเผยแผ่เกียรติคุณของหลวงปู่ทิม อิสริโก แห่งวัดละหารไร่และคณาจารย์ท่านอื่นๆที่มีปฏิปทาน่าเคารพเลื่อมใส ให้สาธุชนที่สนใจและมีความศรัทธาในองค์หลวงปู่ฯและคณาจารย์ท่านอื่นๆได้ทราบในข้อเท็จจริงจากแหล่งความรู้ด้านต่างๆที่เกี่ยวข้อง และเชื่อถือได้ โดยปราศจากวัตถุประสงค์ในการหาผลประโยชน์เข้าส่วนตัวหรือเข้ากลุ่มบุคคลใดกลุ่มบุคคลหนึ่ง อันอาจจะทำให้ผู้ศรัทธาบางท่านเกิดความเสียหายได้  ดังนั้นทางผู้จัดทำเวปทิมภิรัติจึงเรียนมาเพื่อให้เหล่าสาธุชนได้ทราบอีกครั้งหนึ่งว่า การดำเนินการใดๆที่เกี่ยวข้องกับกิจการกุศลและหรือสาธารณกุศลใดๆ ที่มีผู้สนใจนำมาลงเผยแพร่ผ่านทางเวปนั้น บางครั้งทางเวปก็ไม่สามารถตรวจสอบที่มาและรายละเอียดได้ทั้งหมด ดังนั้นถ้าท่านผู้สนใจรายใดมีความสนใจในการเช่าหาวัตถุมงคลใดๆก็แล้วแต่ที่ท่านอาจจะได้รับข้อมูลผ่านทางเวปแห่งนี้หรือหนังสือพระเครื่องต่างๆหรือเกิดจากความสนใจศรัทธาส่วนตัวแล้วไซร้ ทางผู้จัดทำเวปก็อยากให้ท่านผู้สนใจหาข้อมูลในเรื่องนั้นๆให้กระจ่างชัดเสียก่อนที่จะได้มีการเช่าหาหรือซื้อหา เพราะบางครั้งความศรัทธาของเราอาจจะมากจนเป็นความงมงายแล้วไปบดบังปัญญาของเราจนอาจจะทำให้เราขาดสติได้  ซึ่งแน่นอนอาจทำให้เราเสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ ส่วนถ้าเป็นเรื่องสาธารณกุศลใดๆที่เกี่ยวข้องกับวัดหรือองค์กรสาธารณกุศลใดที่ทางผู้จัดทำสามารถยืนยันได้ ทางเวปยินดีที่จะพิจารณายืนยันให้เป็นกรณีไป เพราะถือว่าเป็นการช่วยกันเผยแพร่กิจกรรมในอันที่จะเป็นสาธารณกุศลเพื่อส่วนรวมได้ต่อไป และขอให้ธรรมรักษาผู้ประพฤติธรรมทุกท่านที่มีจิตศรัทธาในพุทธศาสนา

ผ้าขอดแดงหลวงปู่บาง วัดสโมสร ปีละ ๑๐๘ ขอด เท่านั้นประสบการณ์ทั่วแดนเมือง นนทบุรี ใครมีก็หวงแหน
สุดยอดเกจิชาวรามัญ

เครดิต.Lineกนก "ตามรอยเท้าพ่อ" ตามรอยพระบาทยาตรา จังหวัดพัทลุง 29 มกราคม 2560

หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค โดยพระเครื่องเรื่องสนุกโดย คุณหนึ่ง พบพุทธ

 


ผู้เขียน หัวข้อ: ฤทธิ์-ปาฎิหาริย์. เรื่องของฤทธิ์ หรือ ปาฎิหาริย์ นับว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ของหลว  (อ่าน 1238 ครั้ง)

admin

 • Administrator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 323
  • ดูรายละเอียด
ฤทธิ์-ปาฎิหาริย์. เรื่องของฤทธิ์ หรือ ปาฎิหาริย์ นับว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ของหลวงปู่สาย หลวงปู่สาย ปาโมกโข วัดตะเคียนราม จ.ศรีสะเกษ
           ได้ถ่ายทอดเรื่องอัศจรรย์ที่แม้แต่เจ้าตัวก็ยังไม่สามารถให้คำตอบกับตัวเองได้ ว่าตัวเองนั้นรอดมาได้อย่างไร ในคอมีพระเครื่องชุดที่นับถือ หลวงปู่สาย ปาโมกโข วัดตะเคียนราม จ.ศรีสะเกษ แต่ตัวเองไม่ได้เล่นเป็นเซียนพระแต่อย่างไร เก็บเพราะชอบและศรัทธาใน วัตรปฏิบัติของหลวงปู่สาย หลวงปู่สาย ปาโมกโข วัดตะเคียนราม จ.ศรีสะเกษ ตัวเค้าเองไม่ได้มาเชียร์ แต่ที่เล่าสู่กันฟังเพราะเกี่ยวกับเรื่องที่ตนเอง โดน มากับตัวเองรอดตายมาได้ก็บุญที่หลวงปู่สายได้ช่วยไว้แล้ว เรื่องราวของสิบโท ไพบูลย์  ถิระศักดิ์สกุล ทหารสังกัดกองทัพไทย
เนื่องจากงานช่วงนี้มีแต่งานเร่งด่วนทำให้ ต้องรีบสรุปงานทุกๆให้นาย ให้ทันตามเหตุของงานนั้น สิบโท ไพบูลย์  ถิระศักดิ์สกุล ทหารสังกัดกองทัพไทย จึงพยายามเคลียร์งาน ให้แล้วเสร็จจนทันข้ามวัน หลังจากส่งนายเสร็จกำลังจะกลับที่พักได้ประสบเหตุไม่คาดฝัน รถที่ตนเองเป็นคนขับรถเร็วอยู่แล้ว กลับพุ่งลงเสียหลักชนขอบทางเนื่องจากหลับใน จุดเกิดเหตุ ถนนบราชชนนีก่อนขึ้นสะพานข้ามคลองบางกอกน้อย หน้าสถานีขนส่งสายใต้เก่า เขตท้องที่ สน.บางยี่ขัน เดชะบุญที่ทำให้แรงชนอัดเหวี่ยงจากกันชนด้านหน้า แล้วเหวี่ยงฟาดมาอัดประตูโดนตัวแล้วหยุดไม่พลิกคว่ำชนกับรถคันอื่นอีก ไม่งั้นพวกบรรดาพวกเพื่อนๆที่ทำงานอาสาอยู่แถวนั้น  ได้ห่อผ้าให้เพื่อนทหารคนนี้แน่ๆ แต่ก็ทำให้ผ่อนหนักเป็นเบาด้วยบารมี หลวงปู่สาย หลวงปู่สาย ปาโมกโข วัดตะเคียนราม จ.ศรีสะเกษ ทำให้บาดเจ็บแค่ขากระดูกเล็กของเท้าหัก นอน รพ.พระมุงกุฏเกล้า 2 วันกลับบ้านได้ เดินได้เหมือนเดิม สาธุๆเพื่อเผยแพร่เกียรติคุณ ถือ หลวงปู่สาย ปาโมกโข วัดตะเคียนราม จ.ศรีสะเกษ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 26, 2016, 03:25:22 PM โดย admin »

admin

 • Administrator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 323
  • ดูรายละเอียด
ที่สุดของมวลสาร
พระผงเศรษฐีหลวงปู่สาย ปาโมกฺโข “รุ่นหัวใจลาภ”
มวลสารที่ผสม (พระอาจจะไม่ตรงตามรูปทั้งหมดเพราะเป็นงานแฮนเมดนะครับ (เฉพาะชุดตะกรุดทองคำจะม้วนด้วยก้านธูปอธิษฐานของหลวงปู่สาย ปาโมกฺโขนอกนั้นผสมผงลงไปในเนื้อพระ ชุดตะกรุดด้านหลังจะติดจีวรหลวงปู่สายและผ้ารับประเคนหลวงปู่สรวงเทวดาเดินและเม็ดโค๊ต ))
ผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม ,ดอกไม้บูชาพระหิ้งหลวงปู่สาย ผงเสาหลักเมืองผงท้าวเวสสุวรรณหลวงปู่โงน ผงเศรษฐีดินกำแพงเพชรหลวงปู่โง่น ผงว่านไม้หลวงปู่โง่นสร้างท้าวเวสสุวรรณ ผงไม้เสาโบสหลวงปู่ยิ้มวัดหนองบัว ผงพระปิตตาหลวงปู่ยิ้มและพระทุกพิมพ์ของหลวงปู่เหรียญวัดหนองบัว ผงธูปบูชาหลวงปู่สาย ผงโพธิ์เศรษฐีหลวงปู่สาย ชานหมากหลวงปู่สาย เกศาหลวงปู่สาย ลูกอมผงพรายหลวงพ่อสาคร ขุนแผนนาคเกี้ยวหลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี พระผงสุปัฎิปันโน เนื้อพระธาตุ500พระอรหันต์ พระธาตุพระปัจเจกพระพุทธ เจ้า พระธาตุพระสิวลีครูบาวงศ์เสก พระนาคปรก วัดโพธิ์ท่าเตียนหลวงปู่ฤาษีลิงดำเสกจีวรหลวงปู่สาย หลวงปู่สรวง ผ้ารับประเคนหลวงปู่สรวง ผงธูปไต้ฮงกง ผงธูปยี่กอฮง ชุดตะกรุดที่หลอม ชุดตะกรุดทองคำเงินทองแดงหลวงปู่สายจารเสกให้ป้าแดงไปค้าขาย (ลูกบุญธรรมท่าน)ป้าแดงนำมามอบเป็นชนวน ตะกรุดทองแดงจักรพรรดิหลวงปู่ชื่น วัดตาอี ตะกรุดโค๊ตเฑาว์ หลวงปู่ทิม 2 ดอก(เนื่องจากวัตถุมงคลได้แจกที่ระลึกในวันบรรจุและอัญเชิญสรีระไปยังกุฎิปาโมกข์ ไปจำนวนหนึ่งแล้วจึงเหลือไม่มาก)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 26, 2016, 03:24:45 PM โดย admin »