ขอบคุณที่มา:เพลงธงชาติ : Little Angel โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 คำร้อง-ทำนอง : หลง ลงลาย รายการ ครอบครัวเดียวกัน ThaiPBS

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็ป Timpirus.com

เรียนผู้ศรัทธาในหลวงปู่ทิม อิสริโก และผู้สนใจในเวปทิมภิรัติทุกท่านทราบ

เนื่องด้วยเวปทิมภิรัติมีวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งมาเพื่อเผยแผ่เกียรติคุณของหลวงปู่ทิม อิสริโก แห่งวัดละหารไร่และคณาจารย์ท่านอื่นๆที่มีปฏิปทาน่าเคารพเลื่อมใส ให้สาธุชนที่สนใจและมีความศรัทธาในองค์หลวงปู่ฯและคณาจารย์ท่านอื่นๆได้ทราบในข้อเท็จจริงจากแหล่งความรู้ด้านต่างๆที่เกี่ยวข้อง และเชื่อถือได้ โดยปราศจากวัตถุประสงค์ในการหาผลประโยชน์เข้าส่วนตัวหรือเข้ากลุ่มบุคคลใดกลุ่มบุคคลหนึ่ง อันอาจจะทำให้ผู้ศรัทธาบางท่านเกิดความเสียหายได้  ดังนั้นทางผู้จัดทำเวปทิมภิรัติจึงเรียนมาเพื่อให้เหล่าสาธุชนได้ทราบอีกครั้งหนึ่งว่า การดำเนินการใดๆที่เกี่ยวข้องกับกิจการกุศลและหรือสาธารณกุศลใดๆ ที่มีผู้สนใจนำมาลงเผยแพร่ผ่านทางเวปนั้น บางครั้งทางเวปก็ไม่สามารถตรวจสอบที่มาและรายละเอียดได้ทั้งหมด ดังนั้นถ้าท่านผู้สนใจรายใดมีความสนใจในการเช่าหาวัตถุมงคลใดๆก็แล้วแต่ที่ท่านอาจจะได้รับข้อมูลผ่านทางเวปแห่งนี้หรือหนังสือพระเครื่องต่างๆหรือเกิดจากความสนใจศรัทธาส่วนตัวแล้วไซร้ ทางผู้จัดทำเวปก็อยากให้ท่านผู้สนใจหาข้อมูลในเรื่องนั้นๆให้กระจ่างชัดเสียก่อนที่จะได้มีการเช่าหาหรือซื้อหา เพราะบางครั้งความศรัทธาของเราอาจจะมากจนเป็นความงมงายแล้วไปบดบังปัญญาของเราจนอาจจะทำให้เราขาดสติได้  ซึ่งแน่นอนอาจทำให้เราเสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ ส่วนถ้าเป็นเรื่องสาธารณกุศลใดๆที่เกี่ยวข้องกับวัดหรือองค์กรสาธารณกุศลใดที่ทางผู้จัดทำสามารถยืนยันได้ ทางเวปยินดีที่จะพิจารณายืนยันให้เป็นกรณีไป เพราะถือว่าเป็นการช่วยกันเผยแพร่กิจกรรมในอันที่จะเป็นสาธารณกุศลเพื่อส่วนรวมได้ต่อไป และขอให้ธรรมรักษาผู้ประพฤติธรรมทุกท่านที่มีจิตศรัทธาในพุทธศาสนา

ผ้าขอดแดงหลวงปู่บาง วัดสโมสร ปีละ ๑๐๘ ขอด เท่านั้นประสบการณ์ทั่วแดนเมือง นนทบุรี ใครมีก็หวงแหน
สุดยอดเกจิชาวรามัญ

หลวงพ่อยี ปัญญภาโร สิ้นสงสัยด้วยการปฏิบัติพิสูจน์ให้ประจักษ์แจ้ง

พระผงมงคลมหาลาภ? วัดสัมพันธวงศ์

 

เครดิต.Lineกนก "ตามรอยเท้าพ่อ" ตามรอยพระบาทยาตรา จังหวัดพัทลุง 29 มกราคม 2560

 

หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค โดยพระเครื่องเรื่องสนุกโดย คุณหนึ่ง พบพุทธ

 

พระผงอาถรรพ์ธม หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี

กุมารดูดรกโคตรเฮี้ยน มหาเฮง หลวงปู่ชื่น วัดตาอี

พรายกุมารขอดทรัพย์ (ต้นตำรับเขมรขนานแท้) ขนาดบูชา

หลวงปู่เล็ก วัดบ้านหนอง ชัยนาท

หลวงพ่ออุ้น สุขกาโม วัดตาลกง

หลวงพ่อมี เขมธัมโม วัดมารวิชัย จ. อยุธยา

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เหรียญพ่อท่านจันทร์ สุเมโธ วัดทุ่งเฟื้อ จอมขมังเวทย์ ไสยศาสตร์ แดนใต้  (อ่าน 3822 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 368
    • ดูรายละเอียด
เหรียญพ่อท่านจันทร์ สุเมโธ วัดทุ่งเฟื้อ จอมขมังเวทย์ ไสยศาสตร์ แดนใต้
         พ่อท่านจันทร์ สุเมโธ วัดทุ่งเฟื้อ อ.เชียรใหญ่ นครศรีธรรมราช  เป็นศิษย์เอกพ่อท่านเอียดดำ ในเขียว
และเป็นเกจิเพียงไม่กี่ท่านที่ขุนพันธ์ยอมรับว่าเก่งจริง พ่อท่านจันทร์ ทุ่งเฟื้อ มรณภาพในท่านั่งสมาธิ ร่างท่านเป็นอมตะ

        วันหนึ่ง พล.ต.ต.ขุนพันธรักษ์ราชเดชชักชวนให้ คุณ วรศักดิ์ อดิเทพวรพันธ์ ( โกหว่า ) ไปหาเกจิอาจารย์ท่านหนึ่งแถบ
อ.เชียรใหญ่ จึงได้รู้จักพบกับพ่อท่านจันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ นาทีนั้นแต่ละคนล้วนตะลึงกับภาพที่เห็น เพราะร่างกายท่าน ผ่ายผอมมาก
นั่นก็คือที่มาของ เหรียญ รุ่นโกหว่า ที่ คุณ วรศักดิ์ อดิเทพวรพันธ์ สร้างถวาย พ่อท่านจันทร์ เป็นเหรียญรูปไข่ อาจเป็นรุ่นเดียวที่เนื้อหา
ของเหรียญ มีส่วนผสมโลหะอาถรรพณ์ต่างๆและแผ่นจารยันต์จำนวนมากจากลายมือของ พ่อท่านจันทร์เอง ด้านหลังเหรียญ
ยันต์อิติปิโสแปดทิศ เป็นยันต์ครอบไว้ เหรียญรุ่นนี้มีสร้างเป็น เนื้อทองคำ ไม่กี่เหรียญ เหรียญเงิน 50 เหรียญ ทองแดง 10,000 เหรียญ
เป็นอีกเหรียญหนึ่งของเมือง นครศรีธรรมราช ที่ได้รับความนิยม ด้วยมี ประสบการณ์และอภินิหาร มากมายเป็นที่กล่าวขวัญ และยืนยันถึงความขลังของ เหรียญ พ่อท่านจันทร์ วัดทุ่งเฟื้อรุ่นนี้ (ครั้งหนึ่งมีประกวดพระเครี่องที่นครศรีธรรมราช วันที่ ๑ ตลาคม พ ศ ๒๕๒๑ เหรียญของท่านได้จัดให้มีการประ กวดกันด้วย คุณวรศักดิ์ อดิเทพวรพันธ์ ได้ไปนมัสการท่านแล้วเล่าให้ท่านฟังว่า "พ่อท่าน งานเดือนนสิบนี้ เขาเอาเหรียญพ่อท่านเข้าประกวดด้วย "ท่านได้ฟังดังนั้นโดยหี่ไม่รู้ว่าเขาประกวดพระกันอย่างไร ท่านได้พลั้งปากกับ คุณวรศักดิ์ อดิเทพวรพันธ์ว่าประกวดกันเหรียญอาตมาก็ชนะเพราะยิงไม่ออก ท่านนึกว่าประกวดความมีอิทธิฤทธิ์กัน นั่นเอง หลังจากนั้น คุณวรศักดิ์ อดิเทพวรพันธ์ก็ได้ซักท่านถึงเรื่องว่ายิงไม่ออก ท่านไม่ยอมพูกถึงเหรียญอีก เลย)

เหรียญนี้โกหว่ามอบไว้ได้เล่าเรื่องราวที่พบเกจิสายใต้หลายๆองค์ให้ฟังนอกจากพระอาจารย์นำแล้วเหรียญพ่อท่านจันทร์ สุเมโธ วัดทุ่งเฟื้อ จอมขมังเวทย์ ไสยศาสตร์ แดนใต้ นี่ที่บอกไว้ "แขวนได้"

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 15, 2016, 12:51:23 AM โดย admin »