ขอบคุณที่มา:เพลงธงชาติ : Little Angel โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 คำร้อง-ทำนอง : หลง ลงลาย รายการ ครอบครัวเดียวกัน ThaiPBS

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็ป Timpirus.com

เรียนผู้ศรัทธาในหลวงปู่ทิม อิสริโก และผู้สนใจในเวปทิมภิรัติทุกท่านทราบ

เนื่องด้วยเวปทิมภิรัติมีวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งมาเพื่อเผยแผ่เกียรติคุณของหลวงปู่ทิม อิสริโก แห่งวัดละหารไร่และคณาจารย์ท่านอื่นๆที่มีปฏิปทาน่าเคารพเลื่อมใส ให้สาธุชนที่สนใจและมีความศรัทธาในองค์หลวงปู่ฯและคณาจารย์ท่านอื่นๆได้ทราบในข้อเท็จจริงจากแหล่งความรู้ด้านต่างๆที่เกี่ยวข้อง และเชื่อถือได้ โดยปราศจากวัตถุประสงค์ในการหาผลประโยชน์เข้าส่วนตัวหรือเข้ากลุ่มบุคคลใดกลุ่มบุคคลหนึ่ง อันอาจจะทำให้ผู้ศรัทธาบางท่านเกิดความเสียหายได้  ดังนั้นทางผู้จัดทำเวปทิมภิรัติจึงเรียนมาเพื่อให้เหล่าสาธุชนได้ทราบอีกครั้งหนึ่งว่า การดำเนินการใดๆที่เกี่ยวข้องกับกิจการกุศลและหรือสาธารณกุศลใดๆ ที่มีผู้สนใจนำมาลงเผยแพร่ผ่านทางเวปนั้น บางครั้งทางเวปก็ไม่สามารถตรวจสอบที่มาและรายละเอียดได้ทั้งหมด ดังนั้นถ้าท่านผู้สนใจรายใดมีความสนใจในการเช่าหาวัตถุมงคลใดๆก็แล้วแต่ที่ท่านอาจจะได้รับข้อมูลผ่านทางเวปแห่งนี้หรือหนังสือพระเครื่องต่างๆหรือเกิดจากความสนใจศรัทธาส่วนตัวแล้วไซร้ ทางผู้จัดทำเวปก็อยากให้ท่านผู้สนใจหาข้อมูลในเรื่องนั้นๆให้กระจ่างชัดเสียก่อนที่จะได้มีการเช่าหาหรือซื้อหา เพราะบางครั้งความศรัทธาของเราอาจจะมากจนเป็นความงมงายแล้วไปบดบังปัญญาของเราจนอาจจะทำให้เราขาดสติได้  ซึ่งแน่นอนอาจทำให้เราเสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ ส่วนถ้าเป็นเรื่องสาธารณกุศลใดๆที่เกี่ยวข้องกับวัดหรือองค์กรสาธารณกุศลใดที่ทางผู้จัดทำสามารถยืนยันได้ ทางเวปยินดีที่จะพิจารณายืนยันให้เป็นกรณีไป เพราะถือว่าเป็นการช่วยกันเผยแพร่กิจกรรมในอันที่จะเป็นสาธารณกุศลเพื่อส่วนรวมได้ต่อไป และขอให้ธรรมรักษาผู้ประพฤติธรรมทุกท่านที่มีจิตศรัทธาในพุทธศาสนา

ผ้าขอดแดงหลวงปู่บาง วัดสโมสร ปีละ ๑๐๘ ขอด เท่านั้นประสบการณ์ทั่วแดนเมือง นนทบุรี ใครมีก็หวงแหน
สุดยอดเกจิชาวรามัญ

หลวงพ่อยี ปัญญภาโร สิ้นสงสัยด้วยการปฏิบัติพิสูจน์ให้ประจักษ์แจ้ง

 

เครดิต.Lineกนก "ตามรอยเท้าพ่อ" ตามรอยพระบาทยาตรา จังหวัดพัทลุง 29 มกราคม 2560

หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค โดยพระเครื่องเรื่องสนุกโดย คุณหนึ่ง พบพุทธ

 

พระผงอาถรรพ์ธม หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี


ผู้เขียน หัวข้อ: ฤทธิ์-ปาฎิหาริย์. เรื่องของฤทธิ์ หรือ ปาฎิหาริย์ นับว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ของหลว  (อ่าน 1282 ครั้ง)

admin

 • Administrator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 355
  • ดูรายละเอียด
ฤทธิ์-ปาฎิหาริย์. เรื่องของฤทธิ์ หรือ ปาฎิหาริย์ นับว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ของหลวงปู่สาย หลวงปู่สาย ปาโมกโข วัดตะเคียนราม จ.ศรีสะเกษ
           ได้ถ่ายทอดเรื่องอัศจรรย์ที่แม้แต่เจ้าตัวก็ยังไม่สามารถให้คำตอบกับตัวเองได้ ว่าตัวเองนั้นรอดมาได้อย่างไร ในคอมีพระเครื่องชุดที่นับถือ หลวงปู่สาย ปาโมกโข วัดตะเคียนราม จ.ศรีสะเกษ แต่ตัวเองไม่ได้เล่นเป็นเซียนพระแต่อย่างไร เก็บเพราะชอบและศรัทธาใน วัตรปฏิบัติของหลวงปู่สาย หลวงปู่สาย ปาโมกโข วัดตะเคียนราม จ.ศรีสะเกษ ตัวเค้าเองไม่ได้มาเชียร์ แต่ที่เล่าสู่กันฟังเพราะเกี่ยวกับเรื่องที่ตนเอง โดน มากับตัวเองรอดตายมาได้ก็บุญที่หลวงปู่สายได้ช่วยไว้แล้ว เรื่องราวของสิบโท ไพบูลย์  ถิระศักดิ์สกุล ทหารสังกัดกองทัพไทย
เนื่องจากงานช่วงนี้มีแต่งานเร่งด่วนทำให้ ต้องรีบสรุปงานทุกๆให้นาย ให้ทันตามเหตุของงานนั้น สิบโท ไพบูลย์  ถิระศักดิ์สกุล ทหารสังกัดกองทัพไทย จึงพยายามเคลียร์งาน ให้แล้วเสร็จจนทันข้ามวัน หลังจากส่งนายเสร็จกำลังจะกลับที่พักได้ประสบเหตุไม่คาดฝัน รถที่ตนเองเป็นคนขับรถเร็วอยู่แล้ว กลับพุ่งลงเสียหลักชนขอบทางเนื่องจากหลับใน จุดเกิดเหตุ ถนนบราชชนนีก่อนขึ้นสะพานข้ามคลองบางกอกน้อย หน้าสถานีขนส่งสายใต้เก่า เขตท้องที่ สน.บางยี่ขัน เดชะบุญที่ทำให้แรงชนอัดเหวี่ยงจากกันชนด้านหน้า แล้วเหวี่ยงฟาดมาอัดประตูโดนตัวแล้วหยุดไม่พลิกคว่ำชนกับรถคันอื่นอีก ไม่งั้นพวกบรรดาพวกเพื่อนๆที่ทำงานอาสาอยู่แถวนั้น  ได้ห่อผ้าให้เพื่อนทหารคนนี้แน่ๆ แต่ก็ทำให้ผ่อนหนักเป็นเบาด้วยบารมี หลวงปู่สาย หลวงปู่สาย ปาโมกโข วัดตะเคียนราม จ.ศรีสะเกษ ทำให้บาดเจ็บแค่ขากระดูกเล็กของเท้าหัก นอน รพ.พระมุงกุฏเกล้า 2 วันกลับบ้านได้ เดินได้เหมือนเดิม สาธุๆเพื่อเผยแพร่เกียรติคุณ ถือ หลวงปู่สาย ปาโมกโข วัดตะเคียนราม จ.ศรีสะเกษ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 26, 2016, 03:25:22 PM โดย admin »

admin

 • Administrator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 355
  • ดูรายละเอียด
ที่สุดของมวลสาร
พระผงเศรษฐีหลวงปู่สาย ปาโมกฺโข “รุ่นหัวใจลาภ”
มวลสารที่ผสม (พระอาจจะไม่ตรงตามรูปทั้งหมดเพราะเป็นงานแฮนเมดนะครับ (เฉพาะชุดตะกรุดทองคำจะม้วนด้วยก้านธูปอธิษฐานของหลวงปู่สาย ปาโมกฺโขนอกนั้นผสมผงลงไปในเนื้อพระ ชุดตะกรุดด้านหลังจะติดจีวรหลวงปู่สายและผ้ารับประเคนหลวงปู่สรวงเทวดาเดินและเม็ดโค๊ต ))
ผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม ,ดอกไม้บูชาพระหิ้งหลวงปู่สาย ผงเสาหลักเมืองผงท้าวเวสสุวรรณหลวงปู่โงน ผงเศรษฐีดินกำแพงเพชรหลวงปู่โง่น ผงว่านไม้หลวงปู่โง่นสร้างท้าวเวสสุวรรณ ผงไม้เสาโบสหลวงปู่ยิ้มวัดหนองบัว ผงพระปิตตาหลวงปู่ยิ้มและพระทุกพิมพ์ของหลวงปู่เหรียญวัดหนองบัว ผงธูปบูชาหลวงปู่สาย ผงโพธิ์เศรษฐีหลวงปู่สาย ชานหมากหลวงปู่สาย เกศาหลวงปู่สาย ลูกอมผงพรายหลวงพ่อสาคร ขุนแผนนาคเกี้ยวหลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี พระผงสุปัฎิปันโน เนื้อพระธาตุ500พระอรหันต์ พระธาตุพระปัจเจกพระพุทธ เจ้า พระธาตุพระสิวลีครูบาวงศ์เสก พระนาคปรก วัดโพธิ์ท่าเตียนหลวงปู่ฤาษีลิงดำเสกจีวรหลวงปู่สาย หลวงปู่สรวง ผ้ารับประเคนหลวงปู่สรวง ผงธูปไต้ฮงกง ผงธูปยี่กอฮง ชุดตะกรุดที่หลอม ชุดตะกรุดทองคำเงินทองแดงหลวงปู่สายจารเสกให้ป้าแดงไปค้าขาย (ลูกบุญธรรมท่าน)ป้าแดงนำมามอบเป็นชนวน ตะกรุดทองแดงจักรพรรดิหลวงปู่ชื่น วัดตาอี ตะกรุดโค๊ตเฑาว์ หลวงปู่ทิม 2 ดอก(เนื่องจากวัตถุมงคลได้แจกที่ระลึกในวันบรรจุและอัญเชิญสรีระไปยังกุฎิปาโมกข์ ไปจำนวนหนึ่งแล้วจึงเหลือไม่มาก)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 26, 2016, 03:24:45 PM โดย admin »