ขอบคุณที่มา:เพลงธงชาติ : Little Angel โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 คำร้อง-ทำนอง : หลง ลงลาย รายการ ครอบครัวเดียวกัน ThaiPBS

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็ป Timpirus.com

เรียนผู้ศรัทธาในหลวงปู่ทิม อิสริโก และผู้สนใจในเวปทิมภิรัติทุกท่านทราบ

เนื่องด้วยเวปทิมภิรัติมีวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งมาเพื่อเผยแผ่เกียรติคุณของหลวงปู่ทิม อิสริโก แห่งวัดละหารไร่และคณาจารย์ท่านอื่นๆที่มีปฏิปทาน่าเคารพเลื่อมใส ให้สาธุชนที่สนใจและมีความศรัทธาในองค์หลวงปู่ฯและคณาจารย์ท่านอื่นๆได้ทราบในข้อเท็จจริงจากแหล่งความรู้ด้านต่างๆที่เกี่ยวข้อง และเชื่อถือได้ โดยปราศจากวัตถุประสงค์ในการหาผลประโยชน์เข้าส่วนตัวหรือเข้ากลุ่มบุคคลใดกลุ่มบุคคลหนึ่ง อันอาจจะทำให้ผู้ศรัทธาบางท่านเกิดความเสียหายได้  ดังนั้นทางผู้จัดทำเวปทิมภิรัติจึงเรียนมาเพื่อให้เหล่าสาธุชนได้ทราบอีกครั้งหนึ่งว่า การดำเนินการใดๆที่เกี่ยวข้องกับกิจการกุศลและหรือสาธารณกุศลใดๆ ที่มีผู้สนใจนำมาลงเผยแพร่ผ่านทางเวปนั้น บางครั้งทางเวปก็ไม่สามารถตรวจสอบที่มาและรายละเอียดได้ทั้งหมด ดังนั้นถ้าท่านผู้สนใจรายใดมีความสนใจในการเช่าหาวัตถุมงคลใดๆก็แล้วแต่ที่ท่านอาจจะได้รับข้อมูลผ่านทางเวปแห่งนี้หรือหนังสือพระเครื่องต่างๆหรือเกิดจากความสนใจศรัทธาส่วนตัวแล้วไซร้ ทางผู้จัดทำเวปก็อยากให้ท่านผู้สนใจหาข้อมูลในเรื่องนั้นๆให้กระจ่างชัดเสียก่อนที่จะได้มีการเช่าหาหรือซื้อหา เพราะบางครั้งความศรัทธาของเราอาจจะมากจนเป็นความงมงายแล้วไปบดบังปัญญาของเราจนอาจจะทำให้เราขาดสติได้  ซึ่งแน่นอนอาจทำให้เราเสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ ส่วนถ้าเป็นเรื่องสาธารณกุศลใดๆที่เกี่ยวข้องกับวัดหรือองค์กรสาธารณกุศลใดที่ทางผู้จัดทำสามารถยืนยันได้ ทางเวปยินดีที่จะพิจารณายืนยันให้เป็นกรณีไป เพราะถือว่าเป็นการช่วยกันเผยแพร่กิจกรรมในอันที่จะเป็นสาธารณกุศลเพื่อส่วนรวมได้ต่อไป และขอให้ธรรมรักษาผู้ประพฤติธรรมทุกท่านที่มีจิตศรัทธาในพุทธศาสนา

ผ้าขอดแดงหลวงปู่บาง วัดสโมสร ปีละ ๑๐๘ ขอด เท่านั้นประสบการณ์ทั่วแดนเมือง นนทบุรี ใครมีก็หวงแหน
สุดยอดเกจิชาวรามัญ

เครดิต.Lineกนก "ตามรอยเท้าพ่อ" ตามรอยพระบาทยาตรา จังหวัดพัทลุง 29 มกราคม 2560

หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค โดยพระเครื่องเรื่องสนุกโดย คุณหนึ่ง พบพุทธ

 


ผู้เขียน หัวข้อ: พ่อท่านคล้อย ฐานธมฺโม  (อ่าน 2796 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 323
    • ดูรายละเอียด
พ่อท่านคล้อย ฐานธมฺโม
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2016, 09:56:00 AM »
พ่อท่านคล้อย ฐานธมฺโม
      จอมพระเวทวิทยาคมด้านเมตตามหาเสน่ห์ การเป่าทองเข้าตัว น้ำมนต์ดอกบัวทอง การลบผงทำผงพุทธคุณต่างๆ
เช่น ผงทะลุกระดาน ผงนอโมเข้าห้อง เมื่อละสังขารไปแล้ว สังขารของท่านก็ไม่เน่าไม่เปื่อย

พระสมเด็จสีชมพูพ่อท่านคล้อย ฐานธมฺโม  วัดถ้ำเขาเงิน หลังสวน จ. ชุมพร หรือที่เรียกว่า พระสมเด็จผงใต้ดาน ขมิ้นเสกสีชมพู
"ส่วนที่ไม่ยอมบอกกันรู้เฉพาะท่านที่นำไปใส่ผสมกดเป็นองค์พระขึ้นมา ก็คือนำ้มันขวดเล็กๆที่พ่อท่านทำไว้บอกให้ใส่ให้หมดคลุก
ผสมผงรุ่นนี้เพราะพ่อท่านทำไว้ครั้งเดียวและไม่ทำอีกโดยบอกให้ศิษย์ใกล้ชิดที่สร้างพระรุ่นนี้ให้หมดแล้วกดเป็นองค์พระขึ้นมา น้ำมัน
นี้เรียกว่า น้ำมันตาปลาพะยูน เป็นไสยศาสตร์ที่ไม่มีใครทราบว่าพ่อท่านเรียกมาได้อย่างไร "

    พระสมเด็จสีชมพู พ่อท่านคล้อย ฐานธมฺโม  วัดถ้ำเขาเงิน จ.ชุมพร สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ.2533 เป็นพระสมเด็จที่มีประสบการณ์มากมาย
ทั้งในด้านเมตตามหานิยม โชคลาภและแคล้วคลาด พระสมเด็จสีชมพูนี้ สร้างขึ้นด้วยเนื้อผงพุทธคุณมากมาย อาทิเช่น -ผงหลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม -ผงหลวงพ่อแช่ม วัดดอนยายหอม -ผงหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว -ผงหลวงพ่อพรหม วัดขนอนเหนือ -กระเบื้ององค์พระธาตุนครศรีฯ -กระเบื้ององค์พระปฐมเจดีย์ -พลอยเสกหลวงพ่อแช่ม วัดดอนยายหอม -ผงว่านยา หลวงพ่อดำ วัดตุยง -ผงหลวงพ่อเกษม เขมโก และที่สำคัญ..ผงใต้ดานและน้ำมันตาปลาพะยูน ที่ไม่มีใครทราบยกเว้นพ่อท่านกับผู้สร้าง จึงเป็นของแรงที่ซุ่มหาเก็บกัน
พ่อท่านคล้อย ฐานธมฺโม ยอดพระเกจิอาจารย์แห่งลุ่มน้ำหลังสวน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 11, 2016, 10:43:55 AM โดย admin »