.

 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: ฤทธิ์-ปาฎิหาริย์. เรื่องของฤทธิ์ หรือ ปาฎิหาริย์ นับว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง  (อ่าน 3545 ครั้ง)

admin

 • Administrator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 443
  • ดูรายละเอียด
ฤทธิ์-ปาฎิหาริย์. เรื่องของฤทธิ์ หรือ ปาฎิหาริย์ นับว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ของหลวงปู่สาย หลวงปู่สาย ปาโมกโข วัดตะเคียนราม จ.ศรีสะเกษ
           ได้ถ่ายทอดเรื่องอัศจรรย์ที่แม้แต่เจ้าตัวก็ยังไม่สามารถให้คำตอบกับตัวเองได้ ว่าตัวเองนั้นรอดมาได้อย่างไร ในคอมีพระเครื่องชุดที่นับถือ หลวงปู่สาย ปาโมกโข วัดตะเคียนราม จ.ศรีสะเกษ แต่ตัวเองไม่ได้เล่นเป็นเซียนพระแต่อย่างไร เก็บเพราะชอบและศรัทธาใน วัตรปฏิบัติของหลวงปู่สาย หลวงปู่สาย ปาโมกโข วัดตะเคียนราม จ.ศรีสะเกษ ตัวเค้าเองไม่ได้มาเชียร์ แต่ที่เล่าสู่กันฟังเพราะเกี่ยวกับเรื่องที่ตนเอง โดน มากับตัวเองรอดตายมาได้ก็บุญที่หลวงปู่สายได้ช่วยไว้แล้ว เรื่องราวของสิบโท ไพบูลย์  ถิระศักดิ์สกุล ทหารสังกัดกองทัพไทย
เนื่องจากงานช่วงนี้มีแต่งานเร่งด่วนทำให้ ต้องรีบสรุปงานทุกๆให้นาย ให้ทันตามเหตุของงานนั้น สิบโท ไพบูลย์  ถิระศักดิ์สกุล ทหารสังกัดกองทัพไทย จึงพยายามเคลียร์งาน ให้แล้วเสร็จจนทันข้ามวัน หลังจากส่งนายเสร็จกำลังจะกลับที่พักได้ประสบเหตุไม่คาดฝัน รถที่ตนเองเป็นคนขับรถเร็วอยู่แล้ว กลับพุ่งลงเสียหลักชนขอบทางเนื่องจากหลับใน จุดเกิดเหตุ ถนนบราชชนนีก่อนขึ้นสะพานข้ามคลองบางกอกน้อย หน้าสถานีขนส่งสายใต้เก่า เขตท้องที่ สน.บางยี่ขัน เดชะบุญที่ทำให้แรงชนอัดเหวี่ยงจากกันชนด้านหน้า แล้วเหวี่ยงฟาดมาอัดประตูโดนตัวแล้วหยุดไม่พลิกคว่ำชนกับรถคันอื่นอีก ไม่งั้นพวกบรรดาพวกเพื่อนๆที่ทำงานอาสาอยู่แถวนั้น  ได้ห่อผ้าให้เพื่อนทหารคนนี้แน่ๆ แต่ก็ทำให้ผ่อนหนักเป็นเบาด้วยบารมี หลวงปู่สาย หลวงปู่สาย ปาโมกโข วัดตะเคียนราม จ.ศรีสะเกษ ทำให้บาดเจ็บแค่ขากระดูกเล็กของเท้าหัก นอน รพ.พระมุงกุฏเกล้า 2 วันกลับบ้านได้ เดินได้เหมือนเดิม สาธุๆเพื่อเผยแพร่เกียรติคุณ ถือ หลวงปู่สาย ปาโมกโข วัดตะเคียนราม จ.ศรีสะเกษ

admin

 • Administrator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 443
  • ดูรายละเอียด
ที่สุดของมวลสาร
พระผงเศรษฐีหลวงปู่สาย ปาโมกฺโข “รุ่นหัวใจลาภ”
มวลสารที่ผสม (พระอาจจะไม่ตรงตามรูปทั้งหมดเพราะเป็นงานแฮนเมดนะครับ (เฉพาะชุดตะกรุดทองคำจะม้วนด้วยก้านธูปอธิษฐานของหลวงปู่สาย ปาโมกฺโขนอกนั้นผสมผงลงไปในเนื้อพระ ชุดตะกรุดด้านหลังจะติดจีวรหลวงปู่สายและผ้ารับประเคนหลวงปู่สรวงเทวดาเดินและเม็ดโค๊ต ))
ผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม ,ดอกไม้บูชาพระหิ้งหลวงปู่สาย ผงเสาหลักเมืองผงท้าวเวสสุวรรณหลวงปู่โงน ผงเศรษฐีดินกำแพงเพชรหลวงปู่โง่น ผงว่านไม้หลวงปู่โง่นสร้างท้าวเวสสุวรรณ ผงไม้เสาโบสหลวงปู่ยิ้มวัดหนองบัว ผงพระปิตตาหลวงปู่ยิ้มและพระทุกพิมพ์ของหลวงปู่เหรียญวัดหนองบัว ผงธูปบูชาหลวงปู่สาย ผงโพธิ์เศรษฐีหลวงปู่สาย ชานหมากหลวงปู่สาย เกศาหลวงปู่สาย ลูกอมผงพรายหลวงพ่อสาคร ขุนแผนนาคเกี้ยวหลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี พระผงสุปัฎิปันโน เนื้อพระธาตุ500พระอรหันต์ พระธาตุพระปัจเจกพระพุทธ เจ้า พระธาตุพระสิวลีครูบาวงศ์เสก พระนาคปรก วัดโพธิ์ท่าเตียนหลวงปู่ฤาษีลิงดำเสกจีวรหลวงปู่สาย หลวงปู่สรวง ผ้ารับประเคนหลวงปู่สรวง ผงธูปไต้ฮงกง ผงธูปยี่กอฮง ชุดตะกรุดที่หลอม ชุดตะกรุดทองคำเงินทองแดงหลวงปู่สายจารเสกให้ป้าแดงไปค้าขาย (ลูกบุญธรรมท่าน)ป้าแดงนำมามอบเป็นชนวน ตะกรุดทองแดงจักรพรรดิหลวงปู่ชื่น วัดตาอี ตะกรุดโค๊ตเฑาว์ หลวงปู่ทิม 2 ดอก(เนื่องจากวัตถุมงคลได้แจกที่ระลึกในวันบรรจุและอัญเชิญสรีระไปยังกุฎิปาโมกข์ ไปจำนวนหนึ่งแล้วจึงเหลือไม่มาก)