ขอบคุณที่มา:เพลงธงชาติ : Little Angel โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 คำร้อง-ทำนอง : หลง ลงลาย รายการ ครอบครัวเดียวกัน ThaiPBS

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็ป Timpirus.com

เรียนผู้ศรัทธาในหลวงปู่ทิม อิสริโก และผู้สนใจในเวปทิมภิรัติทุกท่านทราบ

เนื่องด้วยเวปทิมภิรัติมีวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งมาเพื่อเผยแผ่เกียรติคุณของหลวงปู่ทิม อิสริโก แห่งวัดละหารไร่และคณาจารย์ท่านอื่นๆที่มีปฏิปทาน่าเคารพเลื่อมใส ให้สาธุชนที่สนใจและมีความศรัทธาในองค์หลวงปู่ฯและคณาจารย์ท่านอื่นๆได้ทราบในข้อเท็จจริงจากแหล่งความรู้ด้านต่างๆที่เกี่ยวข้อง และเชื่อถือได้ โดยปราศจากวัตถุประสงค์ในการหาผลประโยชน์เข้าส่วนตัวหรือเข้ากลุ่มบุคคลใดกลุ่มบุคคลหนึ่ง อันอาจจะทำให้ผู้ศรัทธาบางท่านเกิดความเสียหายได้  ดังนั้นทางผู้จัดทำเวปทิมภิรัติจึงเรียนมาเพื่อให้เหล่าสาธุชนได้ทราบอีกครั้งหนึ่งว่า การดำเนินการใดๆที่เกี่ยวข้องกับกิจการกุศลและหรือสาธารณกุศลใดๆ ที่มีผู้สนใจนำมาลงเผยแพร่ผ่านทางเวปนั้น บางครั้งทางเวปก็ไม่สามารถตรวจสอบที่มาและรายละเอียดได้ทั้งหมด ดังนั้นถ้าท่านผู้สนใจรายใดมีความสนใจในการเช่าหาวัตถุมงคลใดๆก็แล้วแต่ที่ท่านอาจจะได้รับข้อมูลผ่านทางเวปแห่งนี้หรือหนังสือพระเครื่องต่างๆหรือเกิดจากความสนใจศรัทธาส่วนตัวแล้วไซร้ ทางผู้จัดทำเวปก็อยากให้ท่านผู้สนใจหาข้อมูลในเรื่องนั้นๆให้กระจ่างชัดเสียก่อนที่จะได้มีการเช่าหาหรือซื้อหา เพราะบางครั้งความศรัทธาของเราอาจจะมากจนเป็นความงมงายแล้วไปบดบังปัญญาของเราจนอาจจะทำให้เราขาดสติได้  ซึ่งแน่นอนอาจทำให้เราเสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ ส่วนถ้าเป็นเรื่องสาธารณกุศลใดๆที่เกี่ยวข้องกับวัดหรือองค์กรสาธารณกุศลใดที่ทางผู้จัดทำสามารถยืนยันได้ ทางเวปยินดีที่จะพิจารณายืนยันให้เป็นกรณีไป เพราะถือว่าเป็นการช่วยกันเผยแพร่กิจกรรมในอันที่จะเป็นสาธารณกุศลเพื่อส่วนรวมได้ต่อไป และขอให้ธรรมรักษาผู้ประพฤติธรรมทุกท่านที่มีจิตศรัทธาในพุทธศาสนา

ผ้าขอดแดงหลวงปู่บาง วัดสโมสร ปีละ ๑๐๘ ขอด เท่านั้นประสบการณ์ทั่วแดนเมือง นนทบุรี ใครมีก็หวงแหน
สุดยอดเกจิชาวรามัญ

หลวงพ่อยี ปัญญภาโร สิ้นสงสัยด้วยการปฏิบัติพิสูจน์ให้ประจักษ์แจ้ง

พระผงมงคลมหาลาภ? วัดสัมพันธวงศ์

 

เครดิต.Lineกนก "ตามรอยเท้าพ่อ" ตามรอยพระบาทยาตรา จังหวัดพัทลุง 29 มกราคม 2560

 

หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค โดยพระเครื่องเรื่องสนุกโดย คุณหนึ่ง พบพุทธ

 

พระผงอาถรรพ์ธม หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี

กุมารดูดรกโคตรเฮี้ยน มหาเฮง หลวงปู่ชื่น วัดตาอี

พรายกุมารขอดทรัพย์ (ต้นตำรับเขมรขนานแท้) ขนาดบูชา

หลวงปู่เล็ก วัดบ้านหนอง ชัยนาท

หลวงพ่ออุ้น สุขกาโม วัดตาลกง

หลวงพ่อมี เขมธัมโม วัดมารวิชัย จ. อยุธยา

 

ผู้เขียน หัวข้อ: พระขุนแผนพรายกุมารพิมพ์ใหญ่ เนื้อดำหลังฝังตะกรุดมหาปราบ  (อ่าน 4453 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 368
    • ดูรายละเอียด
พระขุนแผนพรายกุมารพิมพ์ใหญ่ เนื้อดำหลังฝังตะกรุดมหาปราบ พระครูภาวนาภิรัต ( หลวงปู่ทิม อิสริโก ) วัดละหารไร่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง
 
             พระขุนแผนพรายกุมารพิมพ์ใหญ่ เนื้อดำหลังฝังตะกรุดมหาปราบ พระครูภาวนาภิรัต ( หลวงปู่ทิม อิสริโก ) วัดละหารไร่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในความนิยมสูงสุด เป็นองค์ของ คุณเล็กเชียงใหม่ ซึ่งมีความงามสมบูรณ์มาก คำว่า ผงพรายกุมาร นั้น มีความวิเศษอย่างไร จากบทสัมภาษณ์และบันทึกเกี่ยวกับ ตำราการทำ ผงพรายกุมาร ของ หลวงพ่อสาคร มนุญฺโญ
ศิษย์เอกหนึ่งเดียว ที่ได้รับการถ่ายทอดการทำ ผงพรายกุมาร ของหลวงปู่ทิม อิสริโก ว่า ผงพรายกุมาร เป็นของอาถรรพ์ มีมหิทธิคุณสูง โดยเฉพาะด้านเมตตามหานิยม และการป้องกันภัย แต่การสร้างประกอบทำ ผงพรายกุมาร ให้มีความศักดิ์สิทธิ์ตามต้องการได้ยาก ด้วยต้องอาศัยให้ฆราวาสที่เก่งกาจทางด้านคาถาอาคมเสาะหาของอาถรรพ์ ที่เป็นกะโหลกของผีเด็ก ที่ตายในครรภ์แม่ตายทั้งกลม มาเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ แต่การประกอบพิธีกรรมในการประกอบปลุกเสกยิ่งยากกว่า เพราะต้องอาศัยทั้งคาถาอาคมที่แก่กล้าและบารมีธรรมขั้นสูงในการปลุกเสกบังคับจิตภูตให้เป็นไปตามที่ผู้ปลุกเสกต้องการอย่างยั่งยืน โดยไม่ส่งผลร้ายต่อผู้ครอบครอง ส่งผลให้วัตถุมงคลของ หลวงปู่ทิม อิสริโก มีมหิทธิคุณสูง สามารถอธิษฐานขอได้ในทางที่ดีที่ชอบแล้วให้ผลเร็ว จึงเป็นที่ต้องการของบรรดานักสะสมที่นิยมของแพง ทำให้ราคาของ พระขุนแผนพรายกุมารพิมพ์ใหญ่ เนื้อหลังฝังตะกรุดมหาปราบ พระครูภาวนาภิรัต ( หลวงปู่ทิม อิสริโก ) วัดละหารไร่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ของ หลวงปู่ทิม ทะยานขึ้นไปหลักล้านแล้ว โดยเฉพาะองค์ที่นำมาลงนี้ มีความพิเศษตรงที่เนื้อดำความสมบูรณ์ขององค์พระ และด้านหน้าคราบแป้งบล็อกยังอยู่ด้วย ส่วนด้านหลังพระขุนแผนพรายกุมารพิมพ์ใหญ่ ฝังตะกรุดมหาปราบ พระครูภาวนาภิรัต ( หลวงปู่ทิม อิสริโก ) วัดละหารไร่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ซึ่งในวงการถือว่าหายากมากๆๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 14, 2016, 12:33:00 AM โดย admin »